Tư Vấn Cách Chọn Sofa Chữ L Phù Hợp

Những sản phẩm sofa chữ L đẹp quận Tân Bình thường cần có yếu tố kích thước cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình. Những bộ sofa chữ L hiện nay có kích thước cơ bản chiều dài từ 1,6 mét đến 3,2 mét, chiều rộng 0,9 mét đến 1,2 mét.

Yếu tố kích thước cần được đặt lên hàng đầu để có thể vừa với không gian sống gia đình mình. Sự vừa vặn của những bộ sofa chữ L thật sự giúp phòng khách trở nên nổi bật hơn hẳn, thoải mái và cuốn hút trong không gian phòng khách. Quý khách nên chú ý lựa chọn kích thước ghế có hiệu ứng làm đẹp ngang với thiết kế của ghế.

Quý khách hàng cũng cần tính toán thói quen sinh hoạt và đo đạc chiều dài, chiều rộng của bộ ghế sao cho phù hợp. Ngoài ra, để không ảnh hưởng tới khâu vận chuyển bạn dành chút thời gian để đo đạc cửa ra vào hoặc thang máy nơi sinh sống.

Chọn sofa chữ L đẹp quận Tân Bình có phần đuôi tương ứng vị trí lắp đặt?

Khi đo đạc và lựa chọn những sản phẩm sofa chữ L thì khách hàng hãy nghĩ tới hướng góc của bộ ghế. Các sản phẩm sofa góc chữ L hiện nay được thiết kế thông minh theo hướng các loại ghế tháo rời nhau, có thể thay đổi góc trái hay góc phải tùy ý với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm từ tư vấn hotline: 0931.410.014

 

tiêu đề sản phẩm nổi bật

xem thêm
Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0933.014.014
0901.410.410